Áo lông G-Dragon, Sơn Tùng MTP xuất hiện gây chú ý tại “The best street style” ngày thứ 5

Ngày thứ 5 của show diễn, Streetstyle của giới trẻ ngày càng độc lạ.

Dù đã bước sang ngày thứ 5, sự kiện thời trang dành cho giới trẻ thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017: “The best street style” vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sự kiện vẫn thu hút đông đảo tín đồ thời trang trẻ tham gia. “The best street style” sáng ngày 2/11 chứng kiến sự lên ngôi của nhiều món đồ thu đông, tạo nên một bức tranh ấm áp trong tiết trời se lạnh của Hà Nội.

Những ngày này, thời tiết Hà Nội đẹp như mơ với những ngày chớm đông có nắng, thời tiết ưu ái càng tạo điều kiện cho các fashionista thủ đô xúng xính “lên đồ”, thoả sức thể hiện đủ kiểu phong cách, cá tính thời trang riêng.

Nếu như những ngày trước, thời trang xuân hè còn chiếm đa số, thì đến hôm nay, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn bước hẳn sang dòng thời trang thu đông với việc kết hợp nhiều layers hoặc sử dụng những món đồ mang chất liệu vô cùng ấm áp như da, lông thú, dạ,… trong nhiều kiểu dáng khác nhau.

Anh chàng gây chú ý nhất sáng ngày hôm nay khi xuất hiện trong chiếc áo lông đã được diện bởi cả G-Dragon và Sơn Tùng MTP.

Cậu bạn này khoe độ chịu chơi khi diện chiếc áo khoác đến từ bộ sưu tập mới vừa được trình diễn trong khuôn khổ VIFW F/W 2017 của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

 Cặp đôi với “uniform” là 2 chiếc áo khoác lông tone-sur-tone độc đáo.

Một cặp bài trùng khác chọn phong cách denim-on-denim.

 Fashionista này “kín cổ cao tường” cùng áo khoác măng tô kẻ caro đen trắng hợp mốt.

Áo khoác bomber mang điểm nhấn là bức hình phong cách pop-art ở mặt sau.

Áo da đen vẫn luôn là món đồ must-have dễ mặc, dễ chất.

Bộ váy đen đỏ chất liệu bông ấn tượng trong từng đường cắt.

Những bộ cánh all-black cùng áo khác với đủ chất liệu, kiểu dáng.

Sắc hồng nhẹ nhàng hiếm hoi trong buổi sáng ngày hôm nay.