Paul & Shark: Hơi thở của biển cả

Những ngày cuối tháng 4 dường như trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự kiện Tuần lễ thời trang xuân hè VIFW 2017. Góp mặt trong chuỗi sự kiện này với hơn 20 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.

Trong đêm cuối 28/4 tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân/ Hè được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem center, lần đầu tiên một hãng thời trang của Ý là Paul & Shark góp mặt đã khiến chương trình trở nên phong phú hơn với những bộ sưu tập đặc sắc.Thương hiệu chuyên về các thiết kế mang phong cách khoẻ khoắn nhưng vẫn lịch thiệp, từ đời thường đến sang trọng, được gia đình Dini thành lập vào những năm 1976, khởi nguồn đầu tiên của hãng là một nhà máy dệt may từ năm 1921.

 

 

 

 

 

 

Trong sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế lần này, Paul & Shark đã mang đến làn gió tươi mới của biển cả, những bộ trang phục với tông màu chủ đạo là những màu sặc sỡ tràn đầy năng lượng và sức sống. Những chiếc áo veston lịch lãm, boober jacket đã mang đến cho những lựa chọn với những hoạ tiết bắt mắt và sống động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể nói sản phẩm của Paul& Shark đã tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ đối với khán giả. Sử dụng các chất liệu phù hợp và được sản xuất 100% tại Ý từ chất liệu, đến kĩ thuật cắt may thậm chí là các chi tiết nhỏ nhất, sản phẩm của Paul& Shark giúp người mặc có thể thoải mái chọn lựa cho công việc hay dạo chơi mà vẫn chiều theo xu hướng của những người yêu cái đẹp. 

 

 

Hình ảnh những chàng thuỷ thủ đẹp trai, hay quý ông lịch lãm và những cô gái yêu kiều mang đậm chất Ý qua bộ sưu tập xuân hè 2017