Show diễn chớp nhoáng 7 phút gây sốc ở Tuần lễ thời trang | Vietnam International Fashion Week

Lần đầu góp mặt trên sàn diễn tại Việt Nam, NTK Mông Cổ khiến khán giả Việt bất ngờ khi show diễn chỉ kéo dài khoảng 7 phút, khác với những chương trình 30-40 phút trong tuần lễ.

Góp mặt ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tối 4/12, NTK Tsolo Munkh đã khéo léo dẫn dắt công chúng về với thảo nguyên xanh trong tiếng nhạc mã đầu cầm đặc trưng của quê hương Thành Cát Tư Hãn. Không như các bộ sưu tập khác trong Tuần lễ thời trang, buổi diễn của nữ tạo mốt gốc Mông Cổ bắt đầu với tiết tấu khá nhanh. Thay vì xuất hiện dàn trải, 19 người mẫu sải bước chóng vánh trên sàn diễn, giúp người xem gợi nhớ đến những tiếng vó ngựa dồn dập, mãnh liệt mà phóng khoáng của quê hương cô.

Xuyên suốt bộ sưu tập, NTK Tsolo Munkh chỉ sử dụng những gam màu trầm như đỏ sậm, đen, nâu… cùng một thiết kế đỏ duy nhất trình diễn ở giữa bộ sưu tập làm điểm nhấn. Những sáng tạo của chị được ứng dụng trên nền chất liệu vải thô, thuộc da, thêu hay các đường cắt cúp ngẫu hứng đã tạo nên vẻ phóng khoáng đậm chất du mục boho cho toàn bộ sưu tập.
Kỹ thuật thêu tay tinh xảo, vật liệu tái sử dụng và lối sử dụng khối lượng vải lớn tương phản với những đường cắt mềm mại từng làm nên tên tuổi Tsolo Munkh tại Tuần lễ thời trang Paris được Tsolo Munkh tái hiện hoàn hảo trong không gian trình diễn sang trọng của Tuần lễ thời trang.

Phong cách tự do, kiểu du mục được trình diễn dưới nền nhạc nhanh. Người mẫu bước vội khi thể hiện trang phục phong cách vùng du mục.

Legging được sử dụng trong bộ sưu tập của NTK này, kết hợp cùng trang phục layer tạo nét cá tính.

Trang Phạm ấn tượng trong mẫu áo khoác len cùng váy chất co giãn mỏng nhẹ.

Thùy Dương cá tính trong mẫu đầm có điểm nhấn tại vòng eo.

Người mẫu Cao Ngân – Next Top Model mùa 5 tự tin trên sàn diễn. Cô thể hiện mẫu thiết kế có phong cách mạnh mẽ, phá cách, đặc trưng của những người phụ nữ Mông Cổ.

Những kiểu đầm nữ tính, nhẹ nhàng thêm phần phóng khoáng đi kết hợp cùng giày du mục.

Phan Linh nổi bật trong những thiết kế layer, tối màu, phù hợp với phong cách mạnh mẽ của cô.

Nhà thiết kế đến từ Mông Cổ – Tosol Munkh.