"THE BEST STREET STYLE" gout thời trang cực chất của bạn tại VIFW 2016

Từ ngày 01 – 06/11, đến với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2016, cộng đồng thời trang Việt tại Hà Nội sẽ được sống trong không khí đậm chất thời trang, đầy màu sắc, độc nhất tại không gian chụp street style của Tràng Tiền Plaza – nơi mệnh danh địa điểm chụp outfit “ảo” nhất Hà Thành.

 

 

Với không gian mở, miễn phí hoàn toàn, “The Best Street Style” sẽ là nơi để các tín đồ thời trang Việt chứng minh gout thời trang tinh tế, mang đậm dấu ấn cá tính riêng cqua những bộ cánh thường ngày (outfit of the day), thời trang đường phố (streetstyle) của mình. Chương trình còn có sự tham gia của các tên tuổi “hot” nhất ngành giải trí, các nàng mẫu là nàng thơ của biết bao NTK và cả các fashionista, fashionistno đình đám nhất hiện nay .

 

 

Không những thế, khi tham dự chụp ảnh outfit gửi về cho chương trình, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được giải thưởng là những cặp vé xem show trình diễn của các NTK đình đám, trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2016 trị giá lên tới hàng triệu đồng. Cuộc thi mở rộng không chỉ cho giới mộ điệu thời trang mà còn hướng đến các nhiếp ảnh gia, những người có đứng đằng sau thầm lặng, cống hiến những bộ hình đẹp ngất ngây cho giới thời trang.
 

Source: 
Pháp Luật